Top 3 cây đàn organ giá 2 triệu bạn nên bỏ túi ngay lập tức

Bạn đang tìm hiểu về dòng đàn Organ và muốn sở hữu chúng nhưng chi phí không cho phép. Ngay dưới bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top đàn organ giá 2 triệu bạn nên bỏ túi ngay lập tức. Cùng điểm qua những cây đàn sáng giá dưới 2 triệu nhưng vẫn đảm bảo chức năng cho bạn trải nghiệm lối chơi đa phong cách.

ĐÀN ORGAN KURTZMAN K150 – Đàn organ giá 2 triệu

  • Kurtzman K150 độ nhạy lực bàn phím: Chức năng Touch Response cho phép bạn điều khiển lực đánh một cách cảm xúc nhất. Khi bạn gõ mạnh âm thanh sẽ trở nên to rõ, mạnh mẽ và ngược lại, khi đánh nhẹ nhàng sẽ phát ra âm thanh êm dịu.
  • USB trên Kurtzman K150 : Đàn Organ Kurtzman K150 được trang bị cổng USB, bạn có thể đưa nhạc beat từ USB rồi kết nối với K150 sẽ cho ra những bản nhạc nền chất lượng. 
  • Ngoài ra, âm thanh của 300 loại nhạc cụ khác nhau (Piano, Guitar, Woodwind, Violin, Saxophone…) chắc chắn sẽ giúp buổi trình diễn của bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn.
  • Đa dạng màu sắc cho chọn lựa phong phú: Đàn Organ kurtzman K150 có hai phiên bản là màu trắng và màu đen giúp việc phối màu cho căn nhà bạn trở nên dễ dàng hơn. 
  • Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau: Nếu bạn chưa vững nhịp, trong đàn organ Kurtzman K150 có hỗ trợ chức năng Metronome đếm nhịp tự động. Ngoài ra còn có thêm chức năng trộn tiếng, bạn có thể mix match nhiều âm thanh cùng 1 lúc.
  • Bạn cũng có thể kết nối với headphone, smartphone hoặc kết nối với Amplifier để tận tưởng âm thanh sống động, hoặc chỉ đơn giản là kết nối với USB rồi qua máy tính (laptop) để nhận và truyền dữ liệu MIDI…

ĐÀN ORGAN KURTZMAN K150 TRẮNG

Dành cho người mới bắt đầu 

Đàn Organ Kurtzman K150 là dòng đàn organ dành cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về organ với nhiều chức năng đi kèm như : Cảm ứng lực đánh phím (Touch), máy đếm nhịp (Metronome), Trộn tiếng (Double voice), Tăng giảm tone (Transpose), …Chắc chắn rằng việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.

Đàn Organ Kurtzman K150 trắng độ nhạy lực đánh phím

USB trên Kurtzman K150: Đàn Organ Kurtzman K150 được trang bị cổng USB, bạn có thể đưa nhạc beat từ USB rồi kết nối với K150 sẽ cho ra những bản nhạc nền chất lượng. Hơn thế nữa, bạn có thể đánh các nốt nhạc trên nhạc nền và tự tạo ra một tác phẩm độc đáo của mang đậm dấu ấn của riêng mình.

Sở hữu  âm thanh của 300 loại nhạc cụ khác nhau (Piano, Guitar, Woodwind, Violin, Saxophone…) chắc chắn sẽ giúp buổi trình diễn của bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn.

Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR F51

Dễ dàng sử dụng với kết cấu nhỏ gọn 

Mục đích chính của Yamaha trong việc thiết kế đàn organ Yamaha PSR-F51 là chức năng cơ bản vừa đơn giản vừa dễ sử dụng. Sử dụng bảng điều khiển trực quan, chỉ cần chọn tiếng và nhịp điệu là có thể bắt đầu chơi.

Thân thiện với người chơi

Đàn organ Yamaha PSR-F51 có bảng điều khiển trực quan nhiều màu sắc sinh động giúp người dùng dễ sử dụng. Với 120 Voices & 114 Styles bạn có thể linh hoạt chơi theo phong cách riêng. PSR-F51 được cài đặt sẵn nhiều nhạc cụ truyền thống từ khắp nơi trên thế giới. Dual Voice giúp kết hợp tiếng piano và các tiếng đàn dây cho âm thanh phong phú và mạnh mẽ.

Âm thanh mạnh mẽ khi chơi trên đàn Organ Yamha PSR F51

-Với sự kết hợp của bộ khuếch đại 2.5W + 2.5W và các tiếng của Yamaha chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ và trung thực khi biểu diễn với nhiều mục đích khác nhau.

-Luyện tập đơn giản nhờ chức năng METRONOME VÀ DUO

  • Máy đếm nhịp tích hợp cho phép người chơi được luyện tập nhiều hơn về cảm giác, về nhịp điệu của mình khi biểu diễn trong khi luyện tập. PSR-F51 cũng cung cấp chế độ Duo cho phép hai người chơi cùng nhau trên các phần bàn phím giống hệt nhau, điều này có thể rất hữu ích khi chơi trực tiếp hoặc trong các bài học.
  • Giắc cắm tai nghe khi chơi
  • Bạn có thể sử dụng tai nghe khi chơi vào buổi tối để tránh làm phiền người khác, hoặc khi bạn muốn luyện tập một mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối đàn với hệ thống âm thanh khi trình diễn trên sân khấu.
  • Tóm lược: Trên đây là 3 cây đàn chỉ từ 2 triệu cho những bạn đam mê và muốn tìm hiểu thêm về dòng Organ đảm bảo các tính năng hiện đại cho trải nghiệm chơi không kém so với những cây đàn cao cấp.