Giới thiệu

MINH PHỤNG MUSIC – CÔNG TY PHÂN PHỐI NHẠC CỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Âm Thanh Nhạc cụ Minh Phụng chuyên phân phối các dòng Nhạc cụ Âm nhạc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối cho hơn hàng trăm các đại lý lớn nhỏ trên Toàn Quốc.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay

cong ty minh phung

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH (KẾT NỐI ĐAM MÊ)

Tầm nhìn:” Trở thành Công Ty chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm và dịch vụ về âm nhạc tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để phục vụ đến người tiêu dùng .” Chính vì vậy mà Nhạc Cụ Minh Phụng luôn đặt mục tiêu liên tục và cố gắng hoàn thiện phát triển hơn nữa để xứng tầm với sự tin tưởng của khách hàng.

Sứ mệnh: ” Mỗi người Việt Nam là một nghệ sĩ “. Chính cái suy nghĩ táo bạo ấy mà chúng tôi luôn phải ngày càng nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh việc kinh doanh chúng tôi cố gắng tạo dựng những sân chơi dưới hình thức CUỘC THI về âm nhạc và chia sẻ những kinh nghiệm về âm nhạc đến rộng khắp mọi người Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Nhạc cụ Minh Phụng tự hào là nhà phân phối Nhạc cụ hàng đầu với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới

 • Phân phối độc quyền trên toàn quốc các thương hiệu đàn tên tuổi như: KurtzmanAlhambraNuxGuitar HexGuitar Cuenca hay MaxwellDynatoneGuitar Tokai
  Đây là những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường nước ngoài được Nhạc cụ Minh Phụng nhập khẩu trực tiếp về để phân phối..
 • Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu các dòng NHẠC CỤ với nhiều phân khúc giá khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi nhạc Việt Nam.
  Bắt kịp xu hướng thị trường để cập nhật những tính năng tốt nhất trên đàn

Tất cả các sản phẩm, nhãn hiệu công ty chúng tôi chọn làm đại diện phân phối đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh. Cũng như cung cấp mức giá tốt nhất để mỗi khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Và được phân phối rộng khắp tại các hệ thống trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng, phát triển công ty trên nền tảng và phương châm hoạt động:

 • Chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu
 • Uy tín trong việc duy trì những cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Dịch vụ hậu mãi tốt.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Nhạc cụ Minh Phụng không ngừng phấn đấu, nổ lực phát triển, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cũng như xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Nhằm mục đích cung cấp cho các khách hàng & đối tác các mặt hàng và dịch vụ tốt nhất.

Những sản phẩm gửi đến khách hàng luôn là những sản phẩm đã được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối

THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI VIỆT NAM

 • Đàn Piano:  Yamaha (Nhật Bản), Kurtzman (Anh Quốc), Artesia ( Hoa Kỳ),  Knabe ( Hoa Kỳ), Dynatone (Hàn Quốc).
 • Đàn Guitar: HEX (Hàn Quốc), Yamaha (Nhật Bản), Cuenca (Tây Ban Nha), Tokai (Nhật Bản).
 • Đàn Organ: Kurtzman (Anh Quốc), Yamaha (Nhật Bản).

VAI TRÒ CỦA ÂM NHẠC TRONG CUỘC SỐNG NGÀY NAY

Hạnh phúc là khi chúng ta thật sự hài lòng về những điều chúng ta đã và đang làm. Đúng vậy! Âm nhạc luôn là thứ gì đó luôn thôi thúc chúng tôi, chúng có thể kết nối mọi người lại với nhau. Ngày nay nền âm nhạc Việt Nam đang dần phát triển cùng với nhu cầu mua nhạc cụ ngày càng tăng. Để đáp lại nhu cầu của các bạn có cùng đam mê, chúng tôi Nhạc Cụ Minh Phụng muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –  DỊCH VỤ -GIÁ CẢ là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

CẢM ƠN

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, để duy trì một công ty bền vững không chỉ đơn giản là mang về doanh thu hàng tháng mà bên cạnh đó điều chúng tôi đặc biệt quan tâm đó chính là “Sự Hài Lòng ” từ phía khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như một người bạn đồng hành xuyên suốt trong sứ mệnh cao cả.

Nhạc Cụ Minh Phụng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng chọn Nhạc Cụ Minh Phụng.