THƯƠNG HIỆU MEDELI – SẢN XUẤT NHẠC CỤ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Logo Medeli

Thương hiệu Medeli


Thương hiệu Medeli là một trong những công ty phát triển và sản xuất nhạc cụ điện tử được thành lập tại Hong Kong vào năm 1983. Được phát triển bởi sự cống hiến trong việc truyền cảm hứng niềm đam mê và phát triển âm nhạc.

Medeli đã sớm đạt được thành công với Keyboard. Tiếp theo đó là sự phát triển triển của đàn Piano điện, Trống và các thiết bị âm thanh kỹ thuật số khác… Mở rộng phạm vi sản phẩm.

trống điện từ medeli dd401

Thành lập 1 trung tâm R&D ở Thượng Hải


Với niềm tin rằng việc thưởng thức âm nhạc trọn vẹn phụ thuộc nhiều vào các nhạc cụ chất lượng cao. Medeli đã thành lập 1 trung tâm R&D ở Thượng Hải với mục đích thu hút các tài năng trong thành phố đang phát triển.

Kết quả của những quyết định đầy chiến lược là đã phát triển thành công chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số của riêng mình. Hiện đã được sử dụng trong tất cả sản phẩm của thương hiệu này.

MEDELI MỞ RỘNG QUY MÔ SẢN XUẤT LÊN ĐẾN 1000 NHÂN VIÊN


Đến năm 2006, Medeli chuyển từ cơ sở sản xuất ở Thâm Quyến sang khu công nghiệp rộng 100.000m2 ở Chu Hải.

Nhà máy Medeli luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình từ đầu đến cuối để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Từ ép nhựa, làm kim loại, sơn và in lụa, xử lý gỗ, lắp ráp PCB và các bước sản xuất cuối cùng đều được thực hiện nghiêm khắc.


Hiện tại, Medeli đã phát triển thành 1 công ty với hơn 1000 nhân viên, và hoạt động trên khắp khu vực Hongkong, Thâm Quyến, Thượng Hải, và Chu Hải.

Công ty đã đạt được sự công nhận của Quốc tế trong hơn 30 năm qua. Phân phối ở hơn 90 quốc gia trên Thế giới. Nhờ vào những mối quan hệ đối tác đặc biệt đã giúp đỡ thúc đẩy chuyên môn trong ngành công nghiệp này.

Cam kết của thương hiệu Medeli

Với cam kết liên tục đổi mới thiết kế và phát triển âm thanh chất lượng. Thương hiệu Medeli đã tạo dựng được niềm tin giữa những người cùng chung đánh giá giá trị âm nhạc. Nhanh chóng trở thành top 50 công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.


R&D


Medeli đang ở trong một ngành công nghiệp thú vị. Trong đó thời đại kĩ thuật số luôn luôn thay đổi lại đóng vai trò quan trọng nhất. Khách hàng luôn yêu cầu những công cụ âm nhạc thông minh nhất.

Với suy nghĩ đó, việc tìm được sự đồng điệu với âm thanh, phù hợp với yêu cầu của người chơi nhạc cũng quan trọng.

Medeli luôn đưa ra những quyết tâm tìm kiếm những phương thức mới để tạo ra những sản phẩm xuất sắc cho thị trường kĩ thuật số đang phát triển nhanh chóng.


Năng Lực


Medeli có đội ngũ hơn 80 kỹ sư ở Hongkong, thượng Hải, và Chu Hải, tự hào về chuyên môn trong cả thiết kế phần cứng và phần mềm.

Chuyên môn trong 6 lĩnh vực chính: thiết kế  vi mạch, thuật toán DSP, tạo âm thanh, thiết kế Drum Pad và thiết kế keybed.Thiết kế vi mạch


Ra mắt thành công 4 thế hệ IC âm thanh và A5 nổi bật, 256 polyphony. 4 thế hệ IC này đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm của Medeli.

thương hiệu medeli


Thuật toán DSP


Các thuật toán DSP được áp dụng trong các sản phẩm của chúng tôi để nâng cao chất lượng âm thanh và hiệu ứng.


Thời đại âm thanh
của thương hiệu Medeli


Những sản phẩm của thương hiệu Medeli đều là những sản phẩm cập nhật công nghệ mới nhất
. Có đầy đủ khả năng để phát triển giọng nói, phong cách và bài hát của riêng mình. Medeli tự hào là công ty sản xuất duy nhất có năng lực như vậy tại Trung Quốc.


Thiết kế Drum Pad


Thiết kế các miếng đệm trống khác nhau từ kích thước nhỏ đến 14inch
. Có tính năng rimshot, chuông, cuộn cảm và hơn thế nữa. Cả miếng đệm cao su và đầu lưới đều có sẵn.


Thiết kế bàn phím


Hiện tại, có 3 tuỳ chọn trong thiết kế bàn phím hammer. Nhiều loại bàn phím bán trọng lượng lớn, bàn phím nhựa đơn giản và bàn phím mỏng.


Đội ngũ R&D

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các kỹ sư xuất sắc có những lý lịch khác nhau. Tất cả đều có chung niềm đam mê với các sản phẩm âm nhạc xuất sắc. Các kỹ sư của chúng tôi liên tục thúc đẩy đổi mới trong thiết kế sản phẩm. Tạo âm thanh và sản xuất âm nhạc.

CÔNG NGHỆ

Mạch tích hợp độc quyền:

Các bộ xử lý âm thanh kĩ thuật số đa lõi độc quyền cung cấp chất lượng âm thanh cao cũng như hiệu suất cho các nhạc cụ kỹ thuật số.

Các bộ xử lý có thể truyền tải từ 32 đến 256 polyphony để phục vụ đến những phân khúc thị trường khác nhau. Hướng dẫn tuỳ chỉnh đặc biệt (AMP, LOOP, FIR) để đáp ứng một cách hiệu quả hơn những nhu cầu cụ thể của từng sản phẩm.

Động cơ tổng hợp tinh vi:

Những động cơ tổng hợp hiện đại từ FM, PCM đến tổng hợp trừ để tạo ra một loạt các âm sắc của nhạc cụ. Có nhiều bộ lọc phần cứng có thể tinh chỉnh được cho từng giọng cùng các thuật toán khác nhau. Nâng cao chất lượng âm thanh cảu sản phẩm.

Mô hình vật lý PureDumTM và Piano mô phỏng thực tế các sắc thái của trống và Piano truyền tải được âm thanh tự nhiên và chân thật nhất.

Thuật toán hiệu ứng số cải tiến:

Không ngừng trong việc tạo ra sự phong phú về âm thanh. Các chuyên gia kĩ thuật và nhạc sĩ đã phát triển nhiều hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng cao từ Reverb đến Vocoder. Áp dụng học máy AL để tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp trên các thiết bị Analog cổ điển.

Ngân hàng âm thanh:

Chúng tôi chọn âm thanh giọng nói một cách tỉ mỉ. Các mẫu được tinh chỉnh tỉ mỉ dựa trên tốc độ, biểu cảm và kĩ thuật trình diễn khác nhau. Mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Công nghệ bàn phím:

Chế tạo bàn phím cao cấp là nền tảng mang lại trải nghiệm chơi chân thực và đầy cảm xúc. Thiết kế cánh tay đòn, Hammer và lớp hoàn thiện làm cho bàn phím. Mang lại những độ chạm phím tuyệt vời.

Địa chỉ công ty:

Công ty TNHH Điện tử Medeli (Trụ sở chính)

Tầng 20, toà nhà công nghiệp Cheung Lee, số 9 đường Cheung Lee, Chaiwan, Hong Kong

Điện thoại: +852 2898 8831

Fax: +852 2558 2639


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *